Juan Gil Comoloco

3.500 kr.

UPPRUNI: Spánn. Árg. 2021
TEGUND: Rauðvín, þurrt og meðal þungt. Þrúgur: Shiraz
BRAGÐLÝSING: Kraftmikið með ávaxtakeim, tónum af kirsuberjum, plómum, kryddum og mjúkum tannínum. Tilvalið steikarvín og smakkast best í flottum leðurjakka.
NÆRINGAUPPLÝSINGAR (125 ML)
STYRKLEIKI:
14,5%
KALORÍUR: 101
SYKUR: 0 gr.
KOLVETNI: 0 gr.
GLÚTENLAUST, VEGAN, LÍFRÆNT, ÁN SÚLFÍT

29 á lager

Lýsing

Nánari upplýsingar

Juan Gil Comoloco: Þetta rauðvín er kraftmikið 100% Monastrell (Shiraz), lífrænt ræktað í kalkríkum jarðvegi í um 700 metra hæð. Lítill úrkoma og gnægð sólarljóss skapar fullkomnar aðstæður fyrir þessa þrúgu. Juan Gil Comoloco er sérstakt vegna nýsköpunar í bæði ræktun og framleiðslu sem kemur fram í því hvernig það er unnið og samsett.  Engin brennisteinsefni, súlfít er bætt við í framleiðslunni, sem gerir þetta vín að lág-inngripa víni og einnig lág-histamín víni.

Helstu þættir sem gera vínið sérstakt eru:

Lágt histamín og án súlfít: Juan Gil er freamleitt úr sérvöldum gerjum sem hjálpa til við að bæta gæði og draga úr histamínum í víninu. Histamín er náttúrulegt efni sem myndast við gerjun, en það getur valdið ofnæmisviðbrögðum hjá sumum. Með því að nýta ger sem framleiðir minna histamín, geta þeir skapað vín sem hentar sérstaklega fyrir fólk sem er með histamínóþol eða ofnæmi fyrir gerjunarefnum. Að auki er engum brennisteinsefnum, súlfít, bætt við í framleiðslunni,

Nýsköpun í vínframleiðslu: Juan Gil hefur einnig verið leiðandi í nýsköpun með því að nýta tækni og nýjar aðferðir í vínframleiðslu, sem miða að því að bæta bæði ferskleika og áferð vínsins. Með því að beita nýjum viticulture (vínrækt) tækni og nýjum ferlum við gerjun, hefur vínframleiðslan orðið að ferskari og meira aðlaðandi vínstíl sem rennur ljúflega.

Frönsk vín